Kinh nghiệm y tế, Thiết bị y tế, Tin về Sản phẩm

Tai nghe điện tử Ekuore có tốt không? Mua ở đâu chính hãng

ống nghe điện tử Ekuore

Tai nghe điện tử Ekuore hay còn gọi là tai nghe thông minh Ekuore , tai nghe khuếch đại Ekuore. Đây là dòng ống nghe y tế thông minh dành cho các bác sĩ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã thể hiện được những ưu biệt của nó. Hiện tại sản phẩm đang được Thiết bị y tế Tận Tâm phân phối độc quyền trên toàn quốc. Cùng mình tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé:

Tai nghe điện tử Ekuore mua ở đâu chính hãng?

Hiện các bạn có thể liên hệ mua hàng tại: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-chuyen-dung/ong-nghe-y-te/

SĐT liên hệ: 0818 522 836

Thông số sản phẩm Ống nghe y tế Ekuore:

Nhập khẩu: Tây ban nha,
Chức năng sử dụng:
Giúp bác sĩ nghe tiếng tim, phổi bệnh nhân không cần tiếp xúc trực tiếp bệnh nhân, trong trường hợp bệnh nhân bị covid, nghi ngờ covid, hay các bệnh lý nhiễm khuẩn gần. Hoặc bác sĩ ở xa bệnh nhân.
Bảo hành: 12 tháng
Dòng tai nghe: Thông minh
Đơn vị nhập khẩu phân phối: Y Tế Tận Tâm

Tai nghe bác sĩ ekuore có tốt không?

Đây là dòng Ống nghe điện tử thông minh đầu tiên xuất hiện.

Ống nghe điện tử cho phép tham gia nghe, ghi lại kết quả nghe tim để theo dõi chẩn đoán hoặc chia sẻ dễ dàng với các chuyên gia khác với các công dụng:

GHI LẠI

ghi âm ống nghe điện tử

Ứng dụng eKuore pro cho phép nghe tim mạch được ghi lại trong smarthpone của bạn và so sánh sự tiến hóa của nó.

Hiển thị:

ống nghe kỹ thuật số

Hiển thị âm tim trên điện tâm đồ có trong ống nghe không dây thông minh.

CHIA SẺ

Gửi kết quả nghe tim đến một chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời nhận được chẩn đoán chính xác hơn.

Ống nghe y tế thông minh cho phép bạn khám từ xa

Nó cho phép bạn nghe từ xa thông qua một ỨNG DỤNG trên điện thoại thông minh của bạn và sử dụng các bộ ngực có thể hoán đổi cho nhau khác nhau để tránh nguy cơ lây nhiễm. Nó cũng rất hữu ích cho các bác sĩ muốn tiếp tục theo dõi bệnh nhân mãn tính từ xa, để tránh những lần đến bệnh viện không cần thiết.

NHẬN XÉT TỪ XA

Trong trường hợp không có cáp yêu cầu duy trì khoảng cách gần với bệnh nhân bị nhiễm trùng, chuyên gia y tế có thể nghe kết quả nghe tim ngay cả từ một phòng cách ly và không cần phải mặc một bộ đồ đặc biệt để tránh nhiễm trùng

Dễ dàng thay thế ống nghe

Ống nghe là bộ phận quan trọng nhất của ống nghe, vì nó là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân bị nhiễm trùng. eKuore Pro có các miếng lót có thể thay thế và thay thế được

Giám sát bệnh nhân từ xa

Bản thân bệnh nhân có thể gửi kết quả nghe tim nhanh chóng và dễ dàng từ nhà của họ đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, do đó giảm nguy cơ lây nhiễm đến mức tối thiểu.

eKuore Pro công nghệ mới nhất

EKuore Pro là một công cụ mạnh mẽ cho các bác sĩ, đặc biệt là cho bác sĩ nhi khoa và chăm sóc sức khỏe ban đầu. Với eKuore Pro, họ sẽ ghi nhận ý kiến ​​thứ hai ngay lập tức và gửi kết quả nghe tim cho bác sĩ chuyên khoa, tránh những lần thăm khám không cần thiết. eKuore Pro cũng là công cụ hoàn hảo cho y tế từ xa . Nó cho phép bạn có được giao tiếp hai chiều; theo cách đó, có thể kiểm soát eKuore Pro từ nền tảng sử dụng API. Đặc điểm này là hoàn hảo để tiếp cận với thuốc ở những nơi không có, như khu vực nông thôn hoặc ở các quốc gia khó đến bệnh viện hoặc phòng khám.

Cài đặt ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kukupia.app.ekuorepro&hl=vi

Đối với người thích công nghệ như mình thì ống nghe điện tử Ekuore là một dòng sản phẩm tốt rất đáng để mua sử dụng. Hiện tại Thiết bị y tế Tận Tâm đang có chương trình sale khá tốt với các mặt hàng ống nghe y tế. HI vọng các bạn có thể sở hữu nó. Đặt mua tại: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-chuyen-dung/ong-nghe-y-te/

Được gắn thẻ