Giấy chứng nhận

Giới thiệu nhà máy, công nghệ chế biến và qui trình sản xuất

Xưởng sản xuất Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® nằm ngay sát trạm thu cá bên bờ biển. Cá được thu hoạch sau những chuyến đánh bắt sẽ được chuyển thẳng vào xưởng sản xuất, đảm bảo tạo ra sản phẩm là những viên/giọt dầu cá tươi nhất.

Phòng thí nghiệm của Dầu cá Na Uy – – Norwegian Fish Oil® luôn kiểm soát tất cả các sản phẩm để đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng trên toàn thế giới luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao.

Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil ® đã phát triển những công nghệ làm sạch độc đáo đảm bảo tính tinh khiết của sản phẩm. Quy trình sản xuất của chúng tôi không chỉ dừng lại ở sáu bước làm sạch cơ bản, chúng tôi tiếp tục quy trình Chiết – Lọc – Tinh với ba giai đoạn tiếp theo tập trung chủ yếu vào việc loại bỏ những tạp chất trong cá ra khỏi thành phẩm cuối cùng, đảm bảo sản phẩm không còn chứa những tạp chất gây hại như PCB, các kim loại nặng và tạo ra sản phẩm tinh khiết nhất.

 Ngoài đội ngũ chuyên gia nghiên cứu với trình độ cao, Dầu cá Na Uy –  Norwegian Fish Oil® luôn hợp tác chặt chẽ với những viện nghiên cứu và các trường đại học tại Na Uy để phát triển những sản phẩm với mục đích mang lại tính an toàn và chất lượng chất lượng cao nhất của sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Dầu cá.

Nhờ nhà máy hiện đại với công nghệ chế biến độc đáo và qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi nhất – tinh khiết nhất – tiêu chuẩn chất lượng cao, thậm chí còn vượt xa những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đảm bảo mang lại cho người sử dụng những lợi ích tối đa về sức khỏe và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Nfo.com.vn