Thiết bị y tế

Có nên mua thiết bị y tế online tại Thiết bị y tế Tận Tâm hay không?

Thiết bị y tế là vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên các đơn vị lớn cung cấp thiết bị y tế hiện còn khá ít, vì vậy mọi người thường băn khoăn lo lắng khi lựa chọn đơn vị mua sản phẩm. Trước tình trạng diễn biến dịch Covid phức tạp như hiện nay thì mọi người nên đặt mua sản phẩm online. 

Có nên mua thiết bị y tế tại Thiết bị y tế Tận Tâm hay không?

Hiện nay, “ vấn nạn” buôn bán lừa đảo, buôn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều. Chính điều này làm cho nhiều người rất băn khoăn khi mua sản phẩm online. Ưu điểm của mua sản phẩm online là người dùng chỉ cần ngồi ở nhà tham khảo thông tin đặt mua, không cần tốn thời gian  đi ra cửa hàng, cũng có thể mua được sản phẩm mà bạn ưng ý nếu cửa hàng ở xa nơi bạn đang sinh sống. Vì vậy giải pháp dành cho bạn là hãy mua hàng ở những địa chỉ uy tín, nhận được review, phản hồi tốt của nhiều khách hàng. Và đặc biệt sản phẩm phải có phiếu bảo hành đầy đủ, được kiểm hàng trước khi thanh toán.

Bạn nên mua sản phẩm tại thiết bị y tế Tận Tâm. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư y tế. Các sản phẩm tại đây đều có phiếu bảo hành đầy đủ cho người dùng. Tận Tâm cung cấp các loại thiết bị y tế gia đình, các loại thiết bị y tế chuyên dụng

Tại Tận Tâm có thể sử dụng có đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán tại nhà khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ Visa, thanh toán trả góp 0% lãi suất. Chúng tôi mang đến nhiều tiện ích thanh toán khi mua hàng cho bạn.

Thiết bị y tế Tận Tâm cam kết là số 1 về dịch vụ khách hàng: Bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ với chính sách bảo hành bảo trì tại nhà lâu dài của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu sẽ khắc phục ngay lập tức mọi tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nào hãy liên hệ với Tận Tâm để nhận được sự hỗ trợ miễn phí.

Các sản phẩm nhiều người sử dụng nhất tại Thiết bị y tế Tận Tâm

Máy đo huyết áp:

Máy đo huyết áp là dụng cụ chuyên dụng để cho ra các trị số huyết áp

Máy đo huyết áp là dụng cụ được thiết kế chuyên dụng để cho ra các trị số huyết áp của người bệnh. Máy đo được nhờ một áp kế thủy ngân đo áp lực của máu lên thành động mạch chủ. Cấu tạo của máy gồm có vòng bít, áp kế, van bơm và có thể có thêm ống nghe. Máy sẽ đưa ra kết quả là các con số về huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim. Người dùng có thể theo dõi được biến động cũng như sự bất thường của huyết áp và nhịp tim. Từ đó có thể điều chỉnh được các thói quen, chế độ ăn uống hằng ngày để giúp huyết áp trở về ổn định. Hiện nay, có hai loại máy đo huyết áp đó là máy đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp cơ.

Nhiệt kế điện tử:

Nhiệt kế điện tử là một sản phẩm hiện đại giúp con người kiểm tra thân nhiệt một cách chính xác bằng công nghệ cảm ứng bức xạ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể kiểm tra theo dõi được chính xác thân nhiệt cơ thể. Sự ra đời của sản phẩm đã khắc phục được những nhược điểm lớn của nhiệt kế thủy ngân như khó thao tác, dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà ngay từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường, sản phẩm này đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Máy đo đường huyết:

Máy đo đường huyết tại nhà được biết là một thiết bị sử dụng trong nền y học. Cái này được dùng để đo lượng đường tồn tại trong máu của mỗi cá nhân. Máy đo đường huyết  là một thiết bị kiểm tra sức khỏe đo lượng đường tồn tại trong máu. Khi muốn đo đường huyết bạn cần phải đến cơ sở y tế để lấy máu. Sau đó lấy mẫu máu để phân tích, chỉ ra lượng đường có trong máu của bạn. Với nền công nghiệp – kỹ thuật hiện đại ngày nay việc kiểm tra đường huyết không còn khó khăn như trước. Một máy đo đường huyết không cần lấy máu của người kiểm tra. Máy đo đường huyết có một que thử, đầu que thử có thuốc. Thông qua phản ứng điện hóa giữa thuốc và đầu que thì sẽ tính được lượng đường trong máu. Kết quả sẽ hiển thị trong máy, mức đường huyết của bạn chính là kết quả đường huyết của bạn trong thời điểm đó.

=====================

Mong là những thông tin mình vừa cung cấp sẽ hữu ích với mọi người. Mọi người hãy trang bị các loại thiết bị y tế cần thiết trong gia đình để đảm bảo sức khỏe cũng như sử dụng vào những trường hợp khẩn cấp nhé!

Thiết bị y tế Tận tâm là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại vật tư y tế chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế gia đình, thiết bị y tế chuyên dụng