Mua ngay 0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tìm hiểu tổng quan về các giấy chứng nhận tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Từ lâu, Na Uy đã được biết đến với ngành ngư nghiệp, đánh bắt thủy hải sản lâu đời. Na Uy là nước xuất khẩu cá hồi lớn nhất Châu Âu. Dầu cá Na Uy được tinh chiết từ những nguyên liệu tốt nhất và thuần khiết nhất được đánh bắt từ vùng biển Antartic sạch nhất thế giới. Thương hiệu Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil®  là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại sự an toàn cho người sử dụng với công nghệ làm sạch độc đáo đảm bảo tính tinh khiết của sản phẩm, không còn chứa những tạp chất gây hại cho sức khỏe.

Trải qua hơn gần 60 năm hình thành và phát triển, hệ thống dầu cá Nauy đã đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình sản xuất.

1959: Thành lập phòng thí nghiệm.

Những phòng thí nghiệm của dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil® kiểm soát tất cả các sản phẩm để đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng trên toàn thế giới luôn được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao

1992 Nhà sản xuất dầu cá Nauy – Norwegian Fish Oil được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. 

Đây là một trong 5 tiêu chuẩn cơ bản của  bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lí chất lượng và bảo đảm chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế ISO công bố từ 1987. Việc đạt được tiêu chuẩn ISO 9002 cho thấy Dầu cá Nauy – Norwegian Fish Oil đạt tiêu chuẩn về mô hình đảm bảo chất lượng trong sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó hệ thống sản xuất của Dầu cá Nauy có thể tạo ra những sản phẩm dầu cá đạt chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

1995 Đạt chứng nhận GMP cho hệ thống đóng gói lẻ. 

Đây là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

1996 Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HACCP

Tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point: Hệ thống phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) do Ủy ban thực phẩm Codex đã ban hành, được coi như một công cụ quản lý an toàn thực phẩm. Đây là một phương pháp khoa học và có hệ thống để xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy trong quá trình chế biến, sản xuất, bảo quản và sử dụng thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn khi tiêu thụ.

Ngoài việc nhận diện những mối nguy có thể xảy ra trong quá trình sản xuất thực phẩm, nó còn đặt ra các biện pháp kiểm soát để phòng ngừa những mối nguy hại này. Dầu cá Na Uy – Norwegian Fish Oil đạt tiêu chuẩn HACCP vừa giúp nhà sản xuất giảm giá thành sản phẩm do giảm chi phí xử lí sai hỏng trong quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo tạo ra những sản phẩm dầu cá an toàn cho người sử dụng với chất lượng cao, tạo niềm tin đối với người tiêu dùng.

2004 Đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận là mô hình đảm bảo chất lượng trong thiết kế/triển khai, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

2006 Đạt tiêu chuẩn ISO 22000. 

Tiêu chuẩn này và HACCP có những điểm tương đồng về hệ thống này có những điểm tương đồng là đều hướng về mục tiêu giúp các DN chế biến, sản xuất thực phẩm kiểm soát các mối nguy từ khâu nuôi trồng, đánh bắt cho tới khi thực phẩm được sử dụng bởi người tiêu dùng, nhằm đảm bảo an toàn về thực phẩm.

2006 Đạt chứng nhận GMP thực hành sản xuất tốt cho toàn hệ thống.

Những tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình sản xuất mà Dầu cá Nauy – Norwegian Fish Oil đạt được giúp tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dầu cá với chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho khách hàng sử dụng trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan