Mua ngay 0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Hỏi đáp

Hỏi đáp

Bé nhà em được 14 tháng có uống dầu cá dược không? có cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi cho bé uống dầu cá ?

Chào bạn !

Cơ thể con người hầu như không thể tự sản sinh ra Omaga-3 được do đó để bổ sung Omega-3 cho cơ thể chúng ta phải sử dung các nguồn thực phẩm chứa Omega-3 từ bên ngoài. Ngay từ những năm tháng đầu đời việc bổ sung Omaga-3 là vô cùng quan trọng. Bé 14 tháng tuổi đã có thể sử dụng Omega-3 rồi bạn nhé.

Người bình thường có uống được Dầu cá hàng ngày?

Chào bạn !

Dầu cá là sản phẩm bổ sung với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình hoạt động diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong sản phẩm được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng  thường xuyên. Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của sản phẩm.

 

Mang thai tháng thứ mấy thì uống được các sản phẩm dầu cá ?

Chào bạn !
Dầu cá chưa Omega-3 là một axit béo có rất nhiều lợi ích với phụ nữ mang thai và sự phát triển não bộ, thị giác, hệ tim mạch của thai nhi. Đây là loại chất béo quan trọng nhất mẹ bầu cần bổ sung do cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất Omega-3 được. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của bé dầu cá cần thiết để bổ sung cho bà bầu trong giai đoạn trước, trong khi mang thai và khi cho con bú. Như vậy khoảng 3 tháng trước khi mang thai bạn đã có thể bổ sung dầu cá.

Hãy gửi yêu cầu tư vấn, thắc mắc của Quý khách cho chúng tôi.